Quy trình làm việc

Mỗi doanh nghiệp đều sẽ đưa ra quy trình và chính sách làm việc riêng giúp khách hàng có thể mua hàng một cách dễ dàng. Hiểu được điều này, tổng công ty cổ phần bê tông tươi Mekong xin chia sẻ toàn bộ quy trình làm việc cho khách hàng tham khảo cũng như nắm rõ các thông tin bên dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của người mua hàng

Nhân viên tư vấn của Mekong sẽ tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng bao gồm như vị trí công trình, khối lượng bê tông thương phẩm, chủng loại bê tông, phụ gia kèm theo và thời gian thi công.

Bước 2: Gửi bảng báo giá bê tông sơ bộ cho quý khách hàng

Nhân viên của công ty bê tông Mekong sẽ gửi đến cho người mua hàng bảng báo giá chi tiết các sản phẩm bê tông tươi và dịch vụ đi kèm. Trong đó bao gồm như bơm bê tông, xoa nền, cào cán,…

Bước 3: Tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng

Mekong sẽ cử đội ngũ các nhân viên tới gặp khách hàng để tư vấn chi tiết về chủng loại bê tông thương phẩm cùng những phương pháp đổ bê tươi đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 4: Thống nhất về nội dung và giá thành để ký hợp đồng

Cả hai bên sẽ đi đến việc thống nhất nội dung về báo giá, khối lượng, chủng loại, phụ gia, thời gian và địa điểm thi công để tiến hành việc ký kết hợp đồng.

Bước 5: Thực hiện quy trình đổ bê tông tươi

Quy trình làm việc
Quy trình làm việc

Công ty Mekong sẽ bố trí hệ thống các xe vận chuyển cùng đội thợ đổ bê tông để tiến hành đổ bê tông thương phẩm ngay ở công trình xây dựng của khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành đúc mẫu cho việc kiểm tra chất lượng bê tông thương phẩm tại công trình.

Mọi thông tin quý khách liên hệ cho chúng tôi tại địa chỉ:

Công Ty Cổ phần bê tông tươi Mekong

Địa chỉ:

Hotline:

Website:

0/5 (0 Reviews)