Nguồn gốc bê tông

Một trong những vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm hiện nay đó là chất lượng bê tông tươi và nguồn gốc bê tông. Đây được xem là yếu tố quan trọng mà công ty bê tông tươi Mekong luôn không ngừng nghiên cứu để phát triển nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. 

Ngày nay, để kiếm ra một tìm đơn vị cung cấp bê tông thương phẩm không khó. Tuy nhiên, để lựa chọn ra công ty uy tín, chất lượng lại không hề dễ dàng. Thị trường hiện nay có phần lớn các công ty nhập các nguyên vật liệu từ đơn vị trung gian để tiến hành sản xuất bê tông tươi. Điều này khiến cho việc xác định chất lượng của nguyên vật liệu cực kỳ khó khăn gây ảnh hưởng đến chất lượng của bê tông thương phẩm.

Bê tông tươi Mekong với quy trình kiểm định nguyên vật liệu một cách khắt khe, nghiêm ngặt và chặt chẽ. Tất cả các nguyên đầu vào đều được đơn vị sản xuất hoàn toàn. Đặc biệt, việc sản xuất bê tông tươi còn theo tỉ lệ đạt chuẩn để nhận được sự đánh giá cao về chất lượng của khách hàng.

Nguồn gốc bê tông
Nguồn gốc bê tông

Nguồn gốc nguyên vật liệu đầu vào

Chất lượng của bê tông thương phẩm được kiểm định và chứng minh bằng nguồn gốc của nguyên liệu đầu vào. Cụ thể, thành phần nguyên liệu xây dựng cấu tạo nên bê tông tươi của công ty Mekong bao gồm chính là:

Xi măng: Là nguyên liệu chính đóng vai trò quan trọng để tạo nên hỗn hợp bê tông tươi. Xi măng được các cán bộ nhân viên của công ty Mekong chọn lọc kỹ càng dựa trên cường độ nén, độ mịn, thời gian đông kết và độ giãn nở thể tích. Các hãng cung cấp xi măng cho chúng tôi đều đảm bảo đầy đủ các giấy tờ kiểm chứng về chất lượng. 

Cốt liệu (Cát và đá dăm): Các nhân viên kỹ thuật của công ty Mekong sẽ tiến hành kiểm tra kích thước hạt, hàm lượng tạp chất, bùn, sét, thoi dẹt đá dăm,bụi, hàm lượng hạt phong hóa, …). Từ đó chọn ra những mẫu cốt liệu đạt chuẩn sẽ đưa vào sử dụng sản xuất bê tông thương phẩm.

Chất phụ gia: Là hợp chất quan trọng quyết định trực tiếp đến chất lượng bê tông tươi. Hầu hết các loại chất phụ gia mà Mekong lựa chọn đều đảm bảo chất lượng cao và kiểm định một cách kỹ lưỡng. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm có đầy đủ giấy tờ để chứng minh xuất xứ, hạn dùng, chủng loại và các giấy tờ liên quan khác. 

Định lượng nguyên liệu: Công ty bê tông tươi Mekong với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm sau khi lựa chọn được chất liệu tốt nhất sẽ tiến hành nghiên cứu để cho ra tỉ lệ vật liệu phù hợp nhất cho mỗi công trình. Mỗi một dòng sản phẩm cho ra đều đảm bảo về cường độ chịu nén để đạt chất lượng phù hợp cho từng công trình.

Đặc biệt, sản phẩm sau khi trộn đều sẽ được các chuyên gia của công ty bê tông tươi Mekong tiến hành việc kiểm chứng chất lượng trước khi bàn giao tới công trình.

Quy trình kiểm soát chất lượng xuyên suốt

Nguồn gốc của sản phẩm bê tông tươi được công ty Mekong cung cấp cho khách hàng đều đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng rất khắt khe. Dưới đây là các quy trình kiểm soát chất lượng ở  từng khâu được Mekong ứng dụng mà bạn thể tham khảo qua bao gồm: 

Nguyên vật liệu: Yêu cầu đạt tiêu chuẩn của Bộ xây dựng Việt Nam hay TCVN và ISO 9001:2008. Điều này nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối với tất cả công trình xây dựng trên thị trường hiện nay.

Hệ thống định lượng: Phải đạt tiêu chuẩn kiểm định của Quatest 3. Việc này sẽ đảm bảo sản phẩm bê tông tươi chất lượng tốt nhất đến người dùng nhằm giúp công trình luôn bền bỉ và vững chắc.

Hệ thống phối trộn: Thực hiện việc trộn bê tông thương phẩm đúng theo quy chuẩn TCVN 9340:2012 được quy định từ bộ xây dựng Việt Nam.

Kiểm tra độ sụt: Bê tông tươi trước khi xuất xưởng sẽ được kiểm tra độ sụt theo các tiêu chuẩn trong TCVN 9001:2008.

Quy trình vận chuyển: Quá trình vận chuyển bê tông tươi tại Mekong sẽ vận hành đúng theo tiêu chuẩn TCVN 9001:2008 nhằm tránh hiện tượng bị hư hỏng và giảm chất lượng công trình.

Kiểm tra sản phẩm: Tất cả các sản phẩm tại Mekong đều được lấy mẫu để tiến hành kiểm tra tính chất của bê tông tươi ngay tại Phòng LASXD.

Giao nhận: Mekong cam kết tuân thủ quy trình giao nhận dựa theo tiêu chuẩn bên trong TCVN 9001:2008.

Kết thúc quá trình: Việc giao nhận hoàn thiện cũng như kết thúc hợp đồng sẽ tuân theo QLCL ISO 9001:2008.

Trên đây là nguồn gốc của bê tông thương phẩm tại công ty bê tông tươi Mekong. Để đảm bảo quyền lợi, người mua hàng vui lòng xem xét kỹ lưỡng các thông tin mà chúng tôi đã đề cập trên đây.

0/5 (0 Reviews)