Chính sách bảo hành

Hiện tại, tất cả các dòng sản phẩm được cung cấp bởi công ty cổ phần bê tông tươi Mekong đều cam kết đầy đủ giấy tờ bảo hành, nguồn gốc minh bạch và chất lượng đảm bảo đúng như thông tin được mô tả trong bản hợp đồng ký kết của hai bên. Dưới đây là chính sách bảo hành của công ty bê tông tươi Mekong xin gửi đến khách hàng: 

I. Điều kiện bảo hành

Trong thời gian thi công, công ty cổ phần bê tông tươi Mekong sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa các sai sót hư hỏng bất kỳ bộ phận nào của hàng hóa phát sinh do:

 • Hàng hóa kém chất lượng do sai sót của bên công ty khi thực hiện hợp đồng. 
 • Sai sót do quá trình chế tạo khiến chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng.
 • Sai sót bởi hướng dẫn lắp đặt của công ty chưa đúng.
 • Sản phẩm nằm trong danh mục được bảo hành từ đơn vị phân phối hay nhà sản xuất.
 • Thời hạn bảo hành trên phiếu bảo hành của công trình vẫn còn hiệu lực.
 • Phiếu bảo hành còn nguyên vẹn,không bị gạch xóa sửa chữa, chấp vá, bôi bẩn
 • Tem bảo hành, tem niêm phong bên trên sản phẩm của công ty còn nguyên vẹn
 • Hàng hóa không bị các tác động của môi trường nhừ thấm nước, hóa chất ăn mòn và  tác động nhiệt gây biến dạng

Bên công ty bê tông tươi Mekong không chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm do những lỗi lầm và nguyên nhân như sau :

 • Bê tông bị hao mòn tự nhiên do quá trình sử dụng lâu dài
 • Bên mua vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa không đúng theo hướng dẫn khiến sản phẩm bị hư hỏng 
 • Hàng hóa hư hỏng bởi lũ lụt, thiên tai và cháy nổ
 • Sản phẩm không nằm trong danh mục được bảo hành từ nhà phân phối
 • Số series và model sản phẩm không khớp so với Phiếu bảo hành
 • Khách hàng tự ý sửa chữa sản phẩm tại trung tâm bảo hành không có sự ủy nhiệm từ Nhà sản xuất.

Lưu ý: Đối với khách hàng nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, hàng hóa sẽ được sửa chữa và vận chuyển hoàn toàn miễn phí. Với những khách hàng không nằm trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ bảo hành cũng như miễn phí vận chuyển sản phẩm.

Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành

II. Thời hạn bảo hành

Thời gian bảo hành các thiết bị hàng hóa, bê tông thương phẩm cũng như vật liệu xây dựng là 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu và bảo trì trong vòng một năm tiếp theo miễn phí tiền công. Đối với trộn bê tông G7 thương phẩm sẽ bảo hành 24 tháng. 

Bằng chi phí của mình, công ty cổ phần bê tông tươi Mekong phải sửa chữa các sai sót ,hư hỏng trong thời gian sớm nhất tính từ ngày nhận được thông báo từ khách hàng (thông báo sẽ báo trực tiếp cho cán bộ kỹ thuật của công ty tươi Mekong tại công trường hay bằng văn bản gửi qua Fax) nhưng không được quá 5 ngày.

Sau khi nhận được thông báo, các nhân viên của công ty cổ phần bê tông tươi Mekong sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp sử dụng và bảo quản bê tông thương phẩm tốt nhất để kéo dài tuổi thọ cho công trình.

III. Phương thức áp dụng bảo hành

Đối với những khách hàng mua sản phẩm vật liệu xây dựng và bê tông thương phẩm tại công ty cổ phần bê tông tươi Mekong thì có thể áp dụng các phương thức áp dụng chính sách bảo hành như sau:

Địa điểm bảo hành

Địa điểm bảo hành sẽ được ghi bên trong phiếu bảo hành đính kèm theo sản phẩm. Các quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến với Trung tâm Bảo hành của Nhà Phân phối hay Nhà cung cấp theo thông tin nằm trong phiếu bảo hành.
Bộ phận hỗ trợ chăm sóc khách hàng của công ty cổ phần bê tông tươi Mekong sẽ hỗ trợ hướng dẫn các phương thức đến trung tâm bảo hành bên ngoài của đơn vị phân phối tham gia vào hệ thống bảo hành những sản phẩm dịch vụ. Mọi thông tin của Nhà bảo hành sẽ được ghi rõ bên trên phiếu bảo hành được đính kèm theo trong thùng hàng.
Nếu quý khách gặp bất kỳ khó khăn trong việc liên hệ đến Trung tâm Bảo hành, vui lòng liên hệ tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của công ty bê tông tươi Mekong theo địa chỉ website betongmekong.com để được nhân viên hỗ trợ.

Thời gian thực hiện bảo hành

Trong mọi trường hợp, khoảng thời gian thực hiện việc bảo hành sản phẩm vật liệu xây dựng sẽ phụ thuộc vào chính sách và mức độ sẵn có của thiết bị thay thế của các Trung Tâm Bảo Hành. Điều này sẽ được thông báo cụ thể đến cho khách hàng vào thời điểm Trung Tâm nhận sản phẩm để tiến hành sửa chữa trong trường hợp tự mang đi bảo hành.
Ở một số trường hợp khác, công ty cổ phần bê tông tươi Mekong sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ thiệt hại, mất mát và lỗi lầm nào xảy ra nếu khách hàng không thực hiện việc hướng dẫn tại Chính sách bảo hành.

Khách hàng của công ty cổ phần bê tông tươi Mekong nên đọc kĩ các chính sách bảo hành của đơn vị để tiện ích khi mua sắm. Nếu xảy ra bất kỳ sai sót nào do nhà sản xuất, khách hàng cần liên hệ để đảm bảo quyền lợi của người mua hàng.

0/5 (0 Reviews)