Chính sách vận chuyển

Để mang đến sự tiện ích và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ tại công ty bê tông tươi Mekong, chúng tôi đã đưa ra chính sách vận chuyển minh bạch. Quý khách hàng có thể tham khảo để dễ dàng và thuận tiện hơn trong quá trình mua sắm vật liệu xây dựng cho công trình: 

I. Hình thức thanh toán

Công ty cổ phần bê tông tươi Mekong chỉ sử dụng tiền VNĐ cho các hoạt động giao dịch và thực hiện đúng các điều khoản đã thoả thuận bên trong hợp đồng ký kết của hai bên. Hiện tại, bê tông tươi Mekong đang chấp nhận thanh toán qua những hình thức như sau:

– Thanh toán tại điểm bơm: Khách hàng có thể yêu cầu các nhân viên của công ty bê tông tươi Mekong đến tận nơi để làm hợp đồng, thủ tục lắp đặt và thanh toán nhận hóa đơn tại nhà.

– Thanh toán bằng chuyển khoản: Khách hàng có thể dùng hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng của công ty bê tông tươi Mekong. Hoá đơn mua hàng sẽ được chúng tôi chuyển đến tận tay khách hàng trong mốc thời gian sớm nhất.

– Thanh toán tiền mặt trực tiếp: Để thuận tiện khi mua sắm, sau khi làm hợp đồng thì khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt và nhận biên lai tại công ty hoặc đại lý.

Lưu ý: Vào thời điểm ngày lễ, tết hay điều kiện khách quan như bão gió, thiên tai, phương tiện hỏng học,… thì chúng tôi không thể giao hàng nhanh nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho khách hàng khi mua hàng. Mọi thắc mắc về dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ đến bê tông tươi Mekong để được giúp đỡ.

Đối với khách hàng mua số lượng lớn để kinh doanh hay buôn sỉ thì vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty bê tông tươi Mekong để có chính sách giá cả hợp lý. Việc thanh toán sản phẩm vẫn sẽ được thực hiện theo đúng hợp đồng.

II. Phạm vi và phương thức tính phí

Hiện nay, bê tông tươi Mekong là công ty chuyên cung ứng các sản phẩm bê tông thương phẩm và nguyên vật liệu xây dựng trên toàn quốc, đặc biệt tại khu vực Miền Nam. Phạm vi và phương thức tính chi phí vận chuyển của chúng tôi như sau:

– Bê tông thương phẩm: Công ty bê tông tươi Mekong sẽ vận chuyển trực tiếp sản phẩm bằng hệ thống xe bồn chuyên nghiệp tới chân công trình. Đối với hình thức này, các quý khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp theo bản hợp đồng trong từng giai đoạn hoàn thiện công trình như ký kết.

– Vật liệu xây dựng khác: Công ty bê tông tươi Mekong sở hữu số lượng xe chuyên chở lớn để vận chuyển hàng hóa trực tiếp tận tới các kho bãi và công trình theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, người mua hàng cũng có thể đến tại kho bãi của Mekong để lấy hàng theo mong muốn.

Chính sách vận chuyển
Chính sách vận chuyển

III. Thời gian giao hàng

Tùy vào địa điểm công trình mà thời gian giao hàng sẽ khác nhau. Sau đây là thời gian giao hàng của công ty bê tông tươi Mekong:

Giao hàng trong TP Hồ Chí Minh: Đối với khách hàng đã ký hợp đồng về việc mua hàng và đặt hàng theo công trình thì chính sách giao hàng sẽ dựa vào bản hợp đồng đã ký. Thời gian giao hàng đối với dòng sản phẩm bê tông thương phẩm tại TP Hồ Chí Minh trong vòng 24h. 

Đối với đơn hàng ở tỉnh khác: Khoảng thời gian giao nhận hàng phụ thuộc vào thỏa thuận của hai bên. Trước khi vận chuyển, các nhân viên của bê tông tươi Mekong sẽ liên hệ đến khách hàng để chốt thời gian và địa điểm cụ thể. 

Lưu ý: Vào thời điểm ngày lễ, tết hoặc điều kiện khách quan như bão gió, thiên tai, hỏng hóc phương tiện… thì chúng tôi không thể giao hàng nhanh nên sẽ thỏa thuận thời gian cụ thể cho khách hàng khi mua hàng. Mọi thắc mắc về dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ đến bê tông tươi Mekong để được giúp đỡ. 

IV. Trách nhiệm của các bên liên quan trong quá trình vận chuyển

– Quý khách vui lòng kiểm tra hợp đồng một cách kĩ càng, đối chiếu chứng từ và phiếu bảo hành sản phẩm. Đối với sản phẩm bê tông thương phẩm nếu quý khách phát hiện ra lỗi hay không đúng yêu cầu theo cam kết thì có thể phản hồi cho công ty.

– Sau khi đã giao hàng và hoàn thiện công trình, bê tông tươi Mekong sẽ chỉ chịu trách nhiệm nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất. Mọi trường hợp khác, phía công ty sẽ không chịu trách nhiệm. 

– Trường hợp dịch vụ vận chuyển, giao hàng của công ty xảy ra rủi ro nên không hoàn thành được nhiệm vụ hay hoàn hóa có vấn đề thì đơn vị bê tông tươi Mekong sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

–   Tất cả các công trình do bê tông tươi Mekong cung cấp đều có đầy đủ hợp đồng, Phiếu xuất kho, Hóa đơn bán hàng và Phiếu bảo hành. Điều này nhằm cam kết chất lượng của sản phẩm nên khách hàng cần xem xét thật kỹ giấy tờ hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho mình. 

V. Trách nhiệm của các bên khi giao nhận

Dưới đây là phần trách nhiệm của các bên khi tiến hành giao nhận sản phẩm bê tông tươi và vật liệu xây dựng:

– Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra thật kỹ các hóa đơn. Đối với sản phẩm bê tông tươi, khách hàng có thể lấy mẫu để kiểm chứng mặt chất lượng trước khi đổ. Khi kiểm tra mà nhận thấy sai sót thì vui lòng xác nhận và khiếu nại với đơn vị cung cấp. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng và đền bù thiệt hại

– Đối với các trường hợp khách hàng khiếu nại với lý do như hư hỏng, sản phẩm chất lượng kém, không đúng sản phẩm,… sau khi đã hoàn thiện công trình một thời gian dài, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm. Bởi lẽ trong quá trình bàn giao công trình, sản phẩm, khách hàng có quyền kiểm chứng mặt chất lượng trước khi thi công.

VI. Các trường hợp đơn hàng sẽ bị huỷ bỏ

Một trong các trường hợp đơn hàng của quý khách sẽ bị huỷ cụ thể như sau:

– Nếu quý khách hàng vắng mặt tại địa điểm cung cấp trong hợp đồng thì đơn hàng sẽ bị huỷ.

– Nếu nhân viên giao hàng không liên lạc được với quý khách nhiều lần (tối đa 3 ngày) thì đơn hàng bị huỷ.

– Khi kiểm tra sản phẩm không có vấn đề gì nhưng quý khách hàng không thanh toán đầy đủ thì đơn hàng bị huỷ.

Trên đây là toàn bộ chính sách vận chuyển của công ty bê tông tươi Mekong. Quý khách hàng vui lòng xem xét kỹ càng mọi quy định trên để nắm rõ chính sách nhằm đảm bảo quyền lợi của mình.

0/5 (0 Reviews)