Chính sách bảo mật

Công ty cổ phần bê tông tươi Mekong luôn đề cao tính rõ ràng, minh bạch và cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân của người mua hàng. Tất cả đều dựa trên quyền lợi của khách hàng cũng như giữ vững mối quan hệ hợp tác của hai bên. Quý khách hàng có thể yên tâm khi đồng hành cùng công ty bê tông Mekong nhờ các chính sách bảo mật như sau:

I. Thông tin cá nhân là gì?

“Thông tin cá nhân” là một thuật ngữ quan trọng trong Chính sách Bảo Mật khi mua hàng bao gồm thông tin nhận diện và các số liệu hóa ID. Thuật ngữ này được pháp luật Việt Nam hiện hành như: 

  • Tên công ty, địa chỉ, mã số thuế, cửa hàng và đơn vị kinh doanh
  • Họ tên, ngày tháng năm sinh và Căn cước công dân
  • Địa chỉ liên lạc, fax, số điện thoại, email
  • Hình đại diện
  • Nội dung mà người dùng tạo ra 
  • Địa chỉ IP máy tính, dữ liệu cookie, địa chỉ MAP

II. Thu thập và sử dụng thông tin

Khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của công ty cổ phần Mekong, chúng tôi sẽ hỏi tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, mã bưu chính, địa chỉ thư điện tử, nghề nghiệp và một số thông tin cá nhân khác. Sau khi đã đăng ký sử dụng dịch vụ cũng như đăng nhập vào các dịch vụ, nhân viên tư vấn của công ty sẽ biết danh tính của khách hàng.

Chúng tôi tự động nhận được các thông tin nằm trong các tập tin ghi chép ở máy chủ từ cửa sổ trình duyệt của bạn. Trong đó sẽ bao gồm địa chỉ IP của bạn, thông tin có tập tin cookie, trang web bạn đã yêu cầu, hệ điều hành và trình duyệt web mà bạn đang sử dụng.

Công ty sẽ sử dụng các thông tin của khách hàng cho ba mục đích chính bao gồm việc điều chỉnh sản phẩm, dịch vụ phù hợp với từng cá nhân, đáp ứng nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ của khách hàng. Đồng thời liên lạc với bạn khi công ty có các chương trình khuyến mại dành cho sản phẩm mới.

Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật

III. Mục đích, phạm vi sử dụng thông tin

Tất cả thông tin cụ thể của người mua hàng trên website đều được công ty bê tông tươi Mekong đảm bảo về mục đích sử dụng. Mọi thông tin đều do chính quý khách hàng tự nguyện cung cấp. Do đó, khách hàng yêu cầu được tư vấn cũng như chia sẻ thông tin dưới các hình thức như sau: Gửi thư mời, gửi thông tin khuyến mãi, đơn đặt hàng, thay đổi về dịch vụ và thư cảm ơn.

Tất cả những thông tin do khách hàng cung cấp, chúng tôi cam kết chỉ được sử dụng trong nội bộ bên trong công ty. Thông tin này chỉ được cung cấp cho các bên đại lý và nhà cung cấp khách theo yêu cầu của người mua hàng nhằm đáp ứng dịch vụ một cách tốt nhất cho khách hàng. 

IV. Quyền lợi khách hàng

Bất cứ thời điểm nào quý khách hàng cũng có thể tùy ý thay đổi thông tin liên hệ của mình theo những phương thức có sẵn bên trên trang web. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể yêu cầu các nhân viên thay đổi lại dữ liệu cá nhân của mình nếu phát hiện xảy ra sai sót mà không hề mất thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào. 

V. Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty cổ phần bê tông tươi Mekong lưu trữ thông tin khách hàng trong quá trình làm việc chung. Nếu kết thúc công việc khách hàng muốn hủy hết tất cả thông tin liên quan thì chúng tôi sẽ ngưng để hủy thông tin cho người mua hàng. Điều này nhằm đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất tới cho quý khách hàng.

VI.  Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Công ty cổ phần bê tông tươi Mekong luôn cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin khách hàng và tuân thủ Đạo luật Bảo mật theo Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia nên tuyệt đối không chia sẻ thông tin của người mua hàng cho đơn vị khác trừ các bên liên quan. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có thể thuê đơn vị độc lập khác để tiến hành những dự án nghiên cứu thị trường. Khi đó thông tin của người mua hàng sẽ được cung cấp trực tiếp cho đơn vị này để triển khai dự án. Bên thứ ba này sẽ chịu ràng buộc bởi bản thỏa thuận về bảo mật về việc chỉ được phép sử dụng thông tin khách hàng được cung cấp cho mục đích thi công dự án.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của người mua hàng trong các trường hợp thật sự quan trọng như: Khi có yêu cầu từ các cơ quan pháp luật, tình huống khẩn cấp để bảo vệ quyền an toàn cá nhân, trong tình huống mà chúng tôi tin rằng điều này sẽ giúp công ty bảo vệ quyền lợi chính đáng trước pháp luật và công an điều tra tội phạm.

Quý khách hàng cần phải xem xét kỹ mọi quy định về chính sách bảo mật trên để nắm rõ nhằm đảm bảo quyền lợi mình khi mua sản phẩm tại công ty cổ phần bê tông tươi Mekong.

0/5 (0 Reviews)