Tiền thân là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu xây dựng. Cho đến nay, công ty cổ phần bê tông tươi Mekong đã trở thành đơn vị cung ứng bê tông thương phẩm uy tín cho các công trình xây dựng tại miền Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực hoạt động chuyên nghiệp cùng thái độ tận tâm để giúp cho khách hàng không chỉ có một công trình xây dựng bền bỉ mà còn trải nghiệm tuyệt vời khi mua hàng.

Giới thiệu chung về Công ty cổ phần bê tông tươi Mekong

Công ty cổ phần bê tông tươi Mekong có tiền thân từ một đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các nguyên vật liệu cho công trình xây dựng. Sở hữu 10 năm kinh nghiệm trong ngành, bê tông tươi Mekong đã thi công xây dựng cho hàng nghìn công trình quy mô lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc, đặc biệt tại miền Nam. Với tầm nhìn cùng chiến lược hoàn chỉnh, Mekong đã đem đến nền móng xây dựng chất lượng và an toàn cao. 

Với phương châm hoạt động “chất lượng tạo nên thương hiệu” nên trong quá trình hoạt động, bê tông tươi Mekong luôn đặt sự an toàn và bền bỉ lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi một công trình chúng tôi thi công đều sẽ có sự ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống đối với khách hàng. Bởi vậy, mọi hoạt động thi công đều được chúng tôi đảm bảo thực hiện đúng theo quy trình khắt khe về tiêu chuẩn kỹ thuật nhằm chinh phục khách hàng bằng dịch vụ tối ưu và sản phẩm chất lượng.

Trong những năm vừa qua, Công ty cổ phần bê tông tươi Mekong đã luôn luôn đổi mới các trang bị thiết bị, công nghệ tân tiến và máy móc hiện đại nhằm đáp ứng xu thế phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Điều này giúp đảm bảo tiến độ công trình, tiết kiệm được chi phí đầu tư và thuê nhân công cho khách hàng.

Giới thiệu chung về Công ty cổ phần bê tông tươi Mekong
Giới thiệu chung về Công ty cổ phần bê tông tươi Mekong

Với đội ngũ hơn 500 cán bộ, công nhân lành nghề sở hữu trình độ khoa học kỹ thuật cao cùng tay nghề giỏi và trang bị đầy đủ phương tiện thi công chuyên ngành hiện đại, bê tông tươi Mekong đã không ngừng vươn lên để phát triển. Hiện nay, công ty đã cung cấp hàng ngàn khối bê tông thương phẩm cho hàng trăm công trình dân dụng hay công nghiệp.

Luôn đặt chất lượng cũng như lợi ích của người mua hàng lên hàng đầu, công ty bê tông tươi Mekong đã phấn đấu tạo dựng nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và kỷ luật để hoạt động của toàn bộ công ty được thống nhất. Đặc biệt, công nhân viên của bê tông tươi Mekong luôn có tinh thần trách nhiệm với công việc, lịch sự và tông trọng khi giao tiếp với khách hàng. Từ đó, người mua hàng sẽ có trải nghiệm vui vẻ, tuyệt vời và hài lòng nhất.

Lĩnh vực hoạt động

Công ty cổ phần bê tông tươi Mekong với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng các dịch vụ và vật liệu xây dựng chuyên nghiệp. Trải quá quá trình phát triển cùng với những giá trị đạt được, chúng tôi đã tạo cho mình chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Bởi vậy, công ty bê tông tươi Mekong đã là địa chỉ tin cậy nhất cho khách hàng khi lựa chọn những dịch vụ do chúng tôi cung cấp như: 

  • Cung cấp các loại mác bê tông tươi, bê tông thương phẩm
  • Cho thuê thiết bị xây dựng, xe cơ giới và xe vận chuyển
  • Khai thác và cung cấp đá cát xây dựng
  • Cung cấp dịch vụ thi công ép cọc bê tông bằng các phương pháp: Máy Neo, máy bán tải, máy tải và máy Robot. 
  • Cung cấp dịch vụ ép Cừ tân tiến bằng phương pháp: Ép cừ Larsen, Ép cừ U200, Ép cừ C200, Ép cừ vây hay Ép cừ tràm.
  • Cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công khoan khảo sát công trình địa chất gồm: nhà dân dụng, nhà cao tầng, trường học, bệnh viện, khách sạn, công trình biến thể, cầu đường.

Công ty cổ phần bê tông tươi Mekong với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng các dịch vụ xây dựng

Lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực hoạt động

Tầm nhìn và chiến lược

Với tư tưởng cầu tiến, luôn phấn đấu không ngừng, công ty bê tông tươi Mekong đã trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cung ứng bê tông chuyên nghiệp tại miền Nam. Bê tông tươi Mekong đã nâng cao tay nghề của các cán bộ, nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, độ bền bỉ và chất lượng ngày càng cao của quý khách hàng.

Không những vậy, bê tông tươi Mekong đã luôn sáng tạo và áp dụng công nghệ trong suốt quá trình thi công để đem đến sự hài lòng và vui vẻ tuyệt đối cho khách hàng. Nhờ đó, sản phẩm bê tông thương phẩm đến từ Mekong luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo theo tiêu chuẩn của Bộ Xây Dựng.

Bên cạnh đó, công ty bê tông tươi Mekong còn trang bị máy móc hiện đại và áp dụng những thành tựu cũng như kỹ thuật mới nhất để rút ngắn khoảng thời gian thi công. Đồng thời làm giảm nhân lực để từ đó tiết kiệm tối đa khoản chi phí thi công cho khách hàng.

Bê tông tươi Mekong đã luôn sáng tạo và áp dụng công nghệ trong suốt quá trình thi công
Bê tông tươi Mekong đã luôn sáng tạo và áp dụng công nghệ trong suốt quá trình thi công

Phương châm hoạt động

Từ khi thành lập cho đến nay, công ty bê tông tươi Mekong tự hào luôn là bạn đồng hành của quý khách hàng trong việc cung ứng các dịch vụ bê tông tươi và giải pháp xây dựng tốt nhất cho công trình xây dựng từ khu vực dân sinh cho đến dân dụng. 

Trong suốt những năm gần đây, chúng tôi đã luôn đặt các tiêu chí về Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – An toàn để làm mục đích hoạt động. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng khi chọn các sản phẩm bê tông tươi tại Mekong.

Uy Tín

Công ty bê tông tươi Mekong luôn nỗ lực, phấn đấu và khẳng định vị trí của mình bằng chất lượng sản phẩm. Chúng tôi mong muốn trở thành một đối tác tin cậy của khách hàng để mang đến những công trình đạt chuẩn, chất lượng và độ bền cao.

Đặc biệt, Mekong cam kết thực hiện theo đúng với ký kết của khách hàng. Trong quá trình thi công, chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng bản báo cáo, nghiệm thu công trình một cách kịp thời, nhanh chóng, chính xác và trung thực nhất. Nhờ đó, quý khách có thể dễ dàng kiểm tra tiến độ thi công và chất lượng bền bỉ của sản phẩm. 

Công ty bê tông tươi Mekong luôn nỗ lực, phấn đấu và khẳng định vị trí của mình bằng chất lượng sản phẩm
Công ty bê tông tươi Mekong luôn nỗ lực, phấn đấu và khẳng định vị trí của mình bằng chất lượng sản phẩm

Chất lượng

Trong quá trình thi công, chúng tôi luôn cam kết chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất để đáp ứng được các tiêu chuẩn về kỹ thuật lẫn thẩm mỹ. Nhờ đó mang đến sự hài lòng tuyệt đối về công trình chất lượng cao cho khách hàng.

Để đảm bảo chất lượng công trình, tất cả các hạng mục sẽ được ký kết thực hiện theo một trình tự nhất định dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt từ các tư vấn giám sát cùng chủ đầu tư từ giai đoạn đầu cho đến khâu hoàn thiện công trình. Vì vậy, công ty bê tông tươi Mekong cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm bê tông thương phẩm chất lượng hoàn hảo nhất.

Chúng tôi luôn cam kết chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất để đáp ứng được các tiêu chuẩn về kỹ thuật
Chúng tôi luôn cam kết chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất để đáp ứng được các tiêu chuẩn về kỹ thuật

Hiệu quả

Công ty cổ phần bê tông tươi Mekong không ngừng đầu tư công nghệ và thiết bị xây dựng trong suốt quá trình hoạt động. Bên cạnh đó, chúng tôi còn luôn tạo điều kiện để cho cán bộ kỹ thuật và công nhân viên nâng cao kinh nghiệm cũng như tay nghề để có cải tiến mới trong xây dựng. Điều này giúp cho khách hàng có thế rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí đầu thi công mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình tuyệt đối.

Công ty cổ phần bê tông tươi Mekong không ngừng đầu tư công nghệ và thiết bị xây dựng
Công ty cổ phần bê tông tươi Mekong không ngừng đầu tư công nghệ và thiết bị xây dựng

An toàn

Với việc áp dụng các thành tựu mới nhất, hệ thống xe bồn tân tiến và máy móc hiện đại đưa vào công trình có tác dụng hạn chế tối đa những phế phẩm cũng như chất thải gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, việc thi công bằng bê tông tươi của công ty Mekong còn không gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến cuộc sống của các công trình lân cận và cư dân sinh sống xung quanh.

Việc thi công bằng bê tông tươi của công ty Mekong còn không gây ra tiếng ồn
Việc thi công bằng bê tông tươi của công ty Mekong còn không gây ra tiếng ồn

Quy trình làm việc của Công ty cổ phần bê tông tươi Mekong

Ưu điểm nổi bật của công ty cổ phần bê tông tươi Mekong phải kể đến đó là quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch và rành mạch gồm các bước chính như:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía người mua hàng

Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu của phía khách hàng bao gồm vị trí công trình, khối lượng bê tông, chủng loại bê tông và thời gian thi công.

Bước 2: Gửi bảng báo giá sơ bộ cho quý khách hàng

Nhân viên của bê tông Mekong sẽ gửi đến cho khách hàng bảng báo giá chi tiết sản phẩm bê tông tươi cùng dịch vụ đi kèm như bơm bê tông, thi công xoa nền, cào cán,…

Bước 3: Tư vấn trực tiếp 

Mekong sẽ cử nhân viên tới gặp khách hàng để tiến hành tư vấn trực tiếp về chủng loại bê tông tươi cùng những phương pháp đổ bê tông thương phẩm hiệu quả.

Bước 4: Thống nhất nội dung, giá thành và ký hợp đồng

Cả hai bên sẽ thống nhất nội dung về khối lượng, giá cả, chủng loại, thời gian và địa điểm thi công rồi tiến hành việc ký kết hợp đồng.

Bước 5: Thực hiện đổ bê tông tươi

Công ty Mekong sẽ bố trí xe vận chuyển, đội thợ đổ bê tông để đổ bê tông thương phẩm ngay tại công trình của khách hàng. Sau đó tiến hành đúc mẫu để kiểm tra chất lượng bê tông tại công trình.

Quy trình làm việc của Công ty cổ phần bê tông tươi Mekong
Quy trình làm việc của Công ty cổ phần bê tông tươi Mekong

Với những giá trị thực tế, công ty cổ phần bê tông tươi Mekong hy vọng trong tương lai sẽ được hợp tác với nhiều khách cũng như mang dấu ấn thương hiệu đến với nhiều công trình hơn. Sự tin tưởng hợp tác từ khách hàng sẽ là cơ hội để chúng tôi có thể khẳng định được uy tín của thương hiệu của mình. 

Một lần nữa, công ty bê tông tươi Mekong xin cảm ơn sự tin tưởng từ các đối tác đã cùng đồng hành trong thời gian vừa qua để mang lại những công trình thật sự chất lượng và an toàn. Đồng thời, sự nhiệt tình và tận tâm của cán bộ – công nhân viên sẽ khiến cho khách hàng hoàn toàn hài lòng.

 

0/5 (0 Reviews)