Bảng báo giá nhân công đổ 1m3 bê tông mới nhất 2023

Giá nhân công đổ 1m3 bê tông chính là thông tin được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm hiện nay. Việc cập nhật được giá thuê nhân công sẽ giúp các chủ đầu tư dự trù được các khoản kinh phí cần thiết cho dự án xây dựng. Quý khách đang thắc mắc về thông tin này có thể tham khảo bài viết dưới đây của Bê tông Mekong Xanh để cập nhật bảng giá mới nhất 2023. 

Báo giá nhân công đổ 1m3 bê tông mới nhất 2023

Giá nhân công đổ 1m3 bê tông là thông tin được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Cùng tham khảo qua bảng giá được cập nhật mới nhất 2023 dưới đây:

Bảng giá nhân công đổ 1m3 bê tông mới nhất 2023
Bảng giá nhân công đổ 1m3 bê tông mới nhất 2023

Xem thêm:

Tổng quan về dịch vụ đổ bê tông tươi trong xây dựng

Dịch vụ đổ bê tông tươi cho các công trình xây dựng được cung cấp bởi rất nhiều đơn vị nhà thầu khác nhau trên thị trường hiện nay. Những đơn vị này sẽ giao phó công trình cho những kỹ sư, cán bộ kỹ thuật nhận thi công bê tông tươi. Đây chính là nhân công cần thiết để hỗ trợ cho quá trình đổ bê tông được hiệu quả, đạt tiến độ với chất lượng tốt nhất. 

Tùy từng nhu cầu của khách hàng mà các đơn vị thầu sẽ cung cấp vật liệu xây dựng hoặc chỉ nhân công xây dựng. Một số hạng mục cần thi công để bê tông tươi gồm: 

 • Đổ bê tông tươi cho các cột, móng nhà, dầm nhà, mái che, lót bạt, thang máy,… cho các công trình nhà ở dân dụng, các tòa chung cư, biệt thự cao cấp. 
 • Đổ bê tông tươi bể phốt, tường nhà, nắp bể chứa nước mưa, bể xử lý hóa chất,…
 • Đổ bê tông tươi cho các công trình hạ tầng kỹ thuật, cầu đường.
 • Đổ bê tông tươi cho các công trình thủy lợi như cống, đê, đập, rãnh thoát nước,…

Và những dịch vụ đổ bê tông này đều sẽ phải cần đến sự hỗ trợ của nhân công. Các đội ngũ nhân công có thể được liên hệ dưới nhiều hình thức. Chủ đầu tư có thể trực tiếp liên hệ với đội ngũ nhân công bên ngoài hoặc thuê nhân công từ đơn vị thầu. Hiện nay thì các chủ đầu tư thường có xu hướng thuê nhân công từ các đơn vị thi công để giảm thiểu một số rủi ro, chẳng hạn như: 

 • Nhân công thuê tự do không có quy trình làm việc theo quy củ, rất dễ gặp phải những thắc mắc, khó hiểu khi đọc bản thiết kế. Từ đó sẽ gây mất thời gian và có thể là giảm chất lượng công trình. 
 • Ký hợp đồng với đội nhân công tự do sẽ có nhiều hạn chế, các thỏa thuận không được rõ ràng. Có thể gây trở ngại khi muốn ứng phí rời rạc làm chủ đầu tư khó kiểm soát được tài chính. 
 • Trong trường hợp có những lỗi kỹ thuật sau khi kết thúc quá trình thi công, chủ đầu tư sẽ rất khó để yêu cầu sửa chữa hoặc bảo hành. 

Từ đó, có thể thấy được những hạn chế khi sử dụng gói thuê nhân công tự do. Ngược lại, việc lựa chọn gói thuê nhân công từ các đơn vị thi công, các chủ đầu tư sẽ nhận được những lợi ích lớn, chẳng hạn như: 

 • Đội ngũ nhân công có tổ chức, quy củ, kỹ sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm hướng dẫn, chỉ đạo nhân công. Ngoài ra, những ý kiến và mong muốn của khách hàng cũng sẽ luôn được đón nhận và có cách xử lý phù hợp. 
 • Luôn luôn có đủ số lượng nhân công kể cả trường hợp bất ngờ khi bị thiếu hụt, sẽ có người thay thế nhanh chóng để làm kịp tiến độ công trình. 
 • Các khoản chi phí sẽ chỉ được thanh toán theo đúng thời gian, đúng thỏa thuận. Điều này sẽ hạn chế nhưng bất cập cho chủ đầu tư.
 • Giá nhân công đổ 1m3 bê tông rất phải chăng, phù hợp với khả năng chi trả của đa số chủ đầu tư.
Tổng quan về dịch vụ đổ bê tông tươi trong xây dựng
Tổng quan về dịch vụ đổ bê tông tươi trong xây dựng

Xem thêm:

Một số lưu ý trong kỹ thuật đổ bê tông tươi

Kỹ thuật đổ bê tông chính là điểm nhấn cạnh tranh so với các đối thủ của các đơn vị thi công. Đơn vị có kỹ thuật tốt sẽ được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn cho những công trình tiếp theo. Một số lưu ý trong kỹ thuật đổ bê tông tươi mà các đơn vị thầu cần chú ý như sau. 

 • Chuẩn bị lượng cốp pha, sắt thép để bắt đầu thi công đổ bê tông tươi. Đối với quy trình này, các đơn vị thầu phải đảm bảo được: 
 • Cốp pha phải được lắp ghép đúng kỹ thuật, đúng kích thước, chắc chắn, chân cốp pha được đặt ở đúng vị trí. Kiểm tra lại hình dáng, kích thước, khe hở, độ kín của các tấm ván để hạn chế mất nước trong quá trình đổ bê tông. 
 • Kiểm tra chiều cao của đáy dầm, đảm bảo thành cốp pha phẳng, không bị vênh. 
 • Chân cốp pha cột phải được đặt chắc chắn, ở vị trí bằng phẳng, không bị xô lệch. 
 • Chuẩn bị đầy đủ máy móc cho quá trình đổ bê tông.
 • Đảm bảo thời gian đổ bê tông phù hợp, có nhiệt độ tiêu chuẩn.
 • Đảm bảo an toàn cho quá trình thi công. 
 • Cân nhắc về giá nhân công đổ 1m3 bê tông phải hợp lý, phù hợp với chất lượng cung ứng, tiến độ công trình.

Trong quá trình đổ bê tông dầm cần lưu ý: 

 • Các công trình nhà ở dân dụng thường có dầm cao dưới 50cm nên quy trình đổ bê tông dầm sẽ được thi công cùng với bản sàn. Bố trí bê tông dầm theo hình bậc thang có độ dài mỗi đoạn khoảng 1m. 
 • Sau khi đổ bê tông cột có độ cao cách đáy dầm từ 3 – 5cm thì nên dừng lại từ 1 – 2 tiếng để bê tông có thể co ngót lại và tiếp tục đổ bê tông dầm, bản sàn. 

Trong quá trình đổ bê tông bản sàn cần lưu ý: 

 • Sàn bê tông thường có độ dày từ 8cm – 10cm. Chiều ngang của bê tông bản sàn rộng, độ dày nhỏ hơn và có thể không cần đến cốt thép. 
 • Chia mặt phẳng thành nhiều dải dài từ 1m – 2m, hoàn chỉnh 1 dải rồi mới đến dải tiếp theo. 
 • Không yêu cầu tính chống nóng, chống thấm cao như bê tông mái. Đổ bê tông theo chiều giật lùi, thành 1 lớp, nên tránh tình trạng phân tầng. 
Một số lưu ý trong quá trình đổ bê tông tươi cần biết
Một số lưu ý trong quá trình đổ bê tông tươi cần biết

Xem thêm:

Bài viết trên của Bê tông Mekong Xanh đã giúp quý đọc giả cập nhật được bảng giá nhân công đổ 1m3 bê tông mới nhất 2023. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ doanh nghiệp cụ thể để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ này. 

Công Ty TNHH Bê tông Mekong Xanh

Hotline: 0968 365 445

Website: https://betongmekong.com/

Địa chỉ: Viettel Complex, 285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10, TPHCM

0/5 (0 Reviews)
Tác giả - Trần Khánh Minh
ÔNG Trần Khánh Minh

Tôi là Trần Khánh Minh hiện đang giữ chức vụ CEO – Chuyên viên tư vấn tại Công ty cổ phần bê tông tươi Mekong. Với hơn 15 năm kinh nghiệm được đúc kết trong suốt quá trình học tập, làm việc và nghiên cứu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *