DỊCH VỤ BƠM

Là một doanh nghiệp lớn và nhiều năm kinh nghiệm ( MÊ KÔNG là trạm bê tông đầu tiên tại Tp.HCM) trên thị trường cung cấp Bê tông tươi (Bê tông xi măng) khu vực phía Nam, với khối lượng sản phẩm cung cấp hàng năm trên 1 triệu m3. Để có thể cung cấp khối lượng rất lớn này mà vẫn đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng dịch vụ cung cấp là vấn đề hết sức khó khăn. Trên tinh thần phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, tất cả vì khách hàng, công ty chúng tôi đã đầu tư xây dựng xí nghiệp bơm với những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay trên thị trường.

Xí nghiệp bơm của chúng tôi hiện có khoảng 200 nhân công, hơn 30 xe bơm bê tông tươi từ những thương hiệu hàng đầu như Putzmeister, Kyokuto, Doosan…Trong đó có: 20 bơm ngang cao tầng với công suất 90m3/h và 10 bơm cần có công suất 120-140m3/h.

                                                                                                                           


Với mạng lưới trạm trộn bê tông tươi hiện đại, đội ngũ xe bồn chuyên nghiệp, đội ngũ bơm mạnh mẽ, chúng tôi luôn đảm bảo về tiến độ cung cấp cho công trình của quý khách hàng trên khắp địa bàn Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi đã và đang cung cấp những đợt đổ khối lượng lớn từ 1000-1800m3 trong vòng 8h.
        Bơm cần tại chùa Châu Hưng                                                                                                                          Đường ống bơm ngang tại một nhà máy

Với kinh nghiệm đã thực hiện qua nhiều dự án lớn cùng với máy móc thiết bị hiện đại. MÊ KÔNG luôn đáp ứng tất cả các yêu cầu về tiến độ, dịch vụ hay các tiêu chuẩn cực kỳ khắc khe của các dự án. Điển hình là Dự án Hà Đô Centrosa, Him Lam, Đại Quang Minh, Lake View.... công trình yêu cầu đưa được bê tông tươi đến các hạng mục cọc nhồi, móng, trụ cầu, dầm.... MÊ KÔNG hoàn thành xuất sắc những hạng mục thi công có độ khó cao nhất với chất lượng tốt nhất

Trên quan điểm hết mình phục vụ lợi ích của khách hàng, với kinh nghiệm từng hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước trong các dự án lớn, với nguồn nội lực hùng mạnh của mình, chúng tôi tin rằng Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và an tâm khi hợp tác với chúng tôi. Mọi thắc mắc xin liên hệ 0909 303 869 (Mr.Khải)

Lọc tìm kiếm