BÊ TÔNG

Bê tông MÊ KÔNG vinh dự là thương hiệu được nhiều nhà thầu lớn tại Việt Nam & quốc tế tin dùng trong nhiều năm qua. Với đội ngũ cán bộ trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành bê tông trộn sẵn cùng đội ngũ kỹ sư trẻ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn nổ lực không ngừng để phát triển bền vững cùng những công trình.

                                                                                (Trạm trộn Bê tông tiêu chuẩn quốc tế)
Hệ thống trạm trộn của MÊ KÔNG có công suất sản xuất cao và được phân bố rộng ở nhiều khu vực sẵn sàng đáp ứng đầy đủ & kịp thời cho các công trình lớn nhỏ. Các trạm được vận hành khép kín theo tiêu chuẩn ISO, quy trình lấy mẫu kiểm nghiệm được thực hiện nghiêm ngặt và liên tục từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm nhằm đảm bảo độ ổn định trong chất lượng sản phẩm. Đối với các công trình lớn, chúng tôi sẵn sàng lắp đặt trạm trộn bê tông tươi ngay tại chân công trình để kịp thời cung ứng.
Ngoài ra, Công ty cổ phần Bê tông MÊ KÔNG còn sở hữu hàng trăm xe bồn chuyên dụng để vân chuyển bê tông thành phẩm đến công trình. Các xe bồn chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp lớn trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật, Mỹ ... sẽ đảm bảo cho bê tông không bị phân hóa trong quá trình vận chuyển.


                          
                                                                                            ( Xe bồn chất lượng cao)     
Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bơm bê tông bằng Bơm ngang, Xe bơm cần... công suất lớn khi khách hàng có nhu cầu. Với phương châm "hoàn hảo ngay từ đầu, hài lòng đến phút cuối" chúng tôi luôn quán triệt mục tiêu rất rõ ràng :
• Chính xác, chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế.
• Tiến độ thi công các công trình nhanh nhất. 
• Mang lại độ tin cậy nhất cho các đơn vị và nhà thầu chính của các công trình. 
Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất, theo phương châm 4S:  
• Saving (Tiết kiệm từng đồng đầu tư của đối tác)
• Service (Phục vụ tận tình, chu đáo)
• Satisfaction (Thỏa mãn cao nhất nhu cầu của đối tác)
• Selection (Là sự lựa chọn tốt nhất của đối tác). 
Rất mong được hợp tác bền vững, cùng chia sẻ khó khăn và là người bạn đường đáng tin cậy của các đối tác trong và ngoài nước.

Không có sản phẩm trong danh mục này.